Đôi mắt là cửa số tâm hồn nhưng cũng là dấu mốc thời gian mà bạn thấy rõ ràng nhất. Con người ta không ai tránh được quy luật của tự nhiên là lão hóa, trong đó có lão hóa da. Vị trí dễ nhận biết nhất cho sự lão hóa đó chính là nếp nhăn vùng mắt. Khi bạn cười thì toàn bộ nếp nhăn đó được hằn lên rõ rệt.
Và chắc hẳn trong số chúng ta đã từng bôi kem xóa nhăn, massage rất tích cực vùng mắt nhưng chưa thấy hiệu quả đâu cả, phải không ạ?
Để níu giữ cho đôi mắt trẻ trung, đôi mắt biết cười thì nhu cầu muốn xóa nhăn vùng mắt đã trở nên phổ biến. Và phương pháp xóa nhăn vùng mắt được làm như thế nào, chúng ta hãy cùng đọc nhé!

XÓA NHĂN VÙNG MẮT BẰNG BOTULINUM TOXIN ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Nếp nhăn ở đây được nói đến là những nếp nhăn động, nó được hình thành qua thời gian do sự hoạt động của các khối cơ một cách liên tục. Cười tít mắt, nheo mắt là những hành động khiến cho nếp nhăn mắt sẽ nhiều hơn và rõ hơn. Vậy thì để xóa nhăn, bác sĩ sẽ dùng một loại dung dịch có tên là Botulinum Toxin để làm cho cơ chi phối cùng mắt được thư giãn, từ đó nếp nhăn sẽ được biến mất

xoa-nhan-vung-mat-bang-BOTULINUM-TOXIN

Xóa nhăn vùng mắt

NHỮNG AI SỬ DỤNG ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP XÓA NHĂN MẮT BẰNG BOTULINUM TOXIN?

 • Tất cả những ai có nếp nhăn đuôi mắt
 • Tất cả những ai có nếp nhăn vùng dưới mắt

ƯU ĐIỂM CỦA XÓA NHĂN MẮT BẰNG BOTULINUM TOXIN?

 • Ưu điểm 1: Làm một lần duy nhất đã cho kết quả kéo dài 6 – 9 tháng
  Botulinum toxin là một chất làm cho cơ vùng mắt được thư giãn một cách hoàn hảo, nhờ đó nó làm cho các hoạt động vùng mắt được giảm trương lực co cơ tối đa. Nêp nhăn cũng từ đó mà biến mất. Quan trọng là thời gian lưu Botulinum toxin là 6 – 9 tháng và nó giảm một cách từ từ nên chỉ cần 1 lần trị liệu là đã đủ đạt hiệu quả trong nhiều tháng rồi.
 • Ưu điểm 2: Kỹ thuật đơn giản, tiết kiệm thời gian
  Dựa vào cấu trúc giải phẫu cơ vùng mắt, bác sĩ chỉ cần xác định một vài điểm quanh vùng mắt và đưa Botulinum toxin vào đúng lớp cơ với liều lượng đã được tính toán là đã hoàn thành trị liệu rồi. Và tổng thời gian trị liệu xóa nhăn chỉ kéo dài 10 – 15 phút mà thôi.
 • Ưu điểm 3: Tiết kiệm chi phí
  Do chỉ làm 1 lần trong mỗi 6 – 9 tháng nên chi phí dành cho xóa nhăn vùng mắt là tiết kiệm nhất và cũng là hiệu quả nhất.

QUY TRÌNH THỰC HIÊN XÓA NHĂN MẮT BẰNG BOTULINUM TOXIN

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá toàn bộ nếp nhăn của vùng mắt, tư vấn cho khách hàng về hiệu quả đạt được sau khi xóa nhăn vùng mắt bằng Botulinum toxin.
 • Bước 2: Chụp ảnh trước điều trị ở 2 tư thế là lúc nheo mắt tối đa và lúc thư giãn mắt tối đa
 • Bước 3: Y tá chuẩn bị dụng cụ vô khuẩn và chỉ dùng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng.
 • Bước 4: Bác sĩ dựa theo cấu trúc giải phẫu và xác định chính xác điểm để đưa Botulinum toxin vào đúng lớp cơ cần chỉ định cho thư giãn.
 • Bước 5: Sát khuẩn và gây tê bằng chườm lạnh hoặc bằng kem tê.
 • Bước 6: Bác sĩ tiến hành thực hiện kỹ thuật.
 • Bước 7: Chườm lạnh để giảm sưng bầm.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN XÓA NHĂN VÙNG MẮT BẰNG BOTULINUM TOXIN TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU THĂNG LONG?

100% bác sỹ chuyên khoa về da liễu

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Vũ Thị Thơm

Vũ Thị Thơm

Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa Da liễu
Đỗ Thị Phương Nhung

Đỗ Thị Phương Nhung

Chuyên khoa cấp I chuyên nghành Da liễu
Cao Linh

Cao Linh

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu

CHỨNG NHẬN Y TẾ

CAM KẾT VÀNG TỪ DA LIỄU THĂNG LONG

XÓA NHĂN VÙNG MẮT CHỈ TRONG 1 LẦN

Với trình độ bác sĩ da liễu chuyên môn cao về trẻ hóa da, cùng với trang thiết bị hiện đại cho phép chúng tôi ứng dụng những phương pháp Xóa nhăn vùng mắt hiệu quả nhất.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Da Liễu Thăng Long sử dụng máy soi da và phân tích da hiện đại nhất phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác nhất, với tiêu chí đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KINH NGHIỆM

Da liễu Thăng Long – Nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về da liễu có trình độ chuyên môn, đã từng tu nghiệp ở các hãng dược, y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Là một phòng khám chuyên khoa da liễu uy tín về Xóa nhăn vùng mắt chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị thành công hàng nghìn trường hợp có nếp nhăn mắt khác nhau.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về da cũng như quan tâm đến phương pháp Xóa nhăn vùng mắt đừng ngại liên hệ với Phòng Khám Da Liễu Thăng Long theo số Hotline: 094 676 3019 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG MỪNG XUÂN 2019

Từ ngày 01/01 – 31/01/2019, Phòng Khám Da Liễu Thăng Long triển khai trương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

 •  KHÁM, SOI DA, SIÊU ÂM DA MIỄN PHÍ trong suốt quá trình điều trị.
 • dang-ky-tu-van