0799.222.444

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THĂNG LONG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU UY TÍN

Với một quy mô chuyên nghiệp cùng đội ngũ Bác Sĩ chuyên khoa da liễu lãnh đạo có tâm và có tầm, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Chuyên khoa da liễu – Giàu kinh nghiệm – Tâm huyết với nghề

DỊCH VỤ MŨI NHỌN

» Phòng khám Da liễu Thăng Long chúng tôi là phòng khám tiên phong trong việc chữa trị, phục hồi những tổn thương da do nhiễm corticoid, thủy ngân, chì…là những hóa chất có trong những sản phẩm kém chất lượng.

» Thế mạnh lớn nhất là dịch vụ ĐIỀU TRỊ MỤN, từ mụn nhẹ cho đến rất nặng, đặc biệt là những loại mụn trứng cá tái phát nhiều lần và chưa được điều trị triệt để.

» Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia Da Liễu.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

» Muốn điều trị có hiệu quả thì đòi hỏi người bác sĩ phải có kinh nghiệm sâu trong chuyên ngành. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám 100% là bác sĩ chuyên khoa về da liễu từ Thạc sỹ, Bs chuyên khoa cấp I trở lên trực tiếp thăm khám và điều trị.

» Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong các bệnh viện công lập, mỗi tháng khám và điều trị hàng trăm hàng ngàn ca da bệnh lý và thẩm mỹ; cùng với sự học hỏi cập nhật kiến thức thường xuyên từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, đội ngũ bác sĩ chúng tôi sẽ mang lại một kết quả điều trị hơn cả sự mong đợi của bạn.

Vũ Thị Thơm

Vũ Thị Thơm

Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa Da liễu

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh lý nặng, đặc biệt là những trường hợp tai biến do điều trị da không đúng cách. Và hiện tại bác sỹ đang là giảng viên của Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Đỗ Thị Phương Nhung

Đỗ Thị Phương Nhung

Chuyên khoa cấp I chuyên nghành Da liễu

Với kinh nghiệm 10 năm khám bệnh về da liễu,. Sau khi tốt nghiệp đại học Y năm 2008 bác sĩ đã có thời gian 5 năm công tác tại bệnh viện Da liễu và đã có thâm niên điều trị cho hàng ngàn, hàng triệu bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân bị mụn trứng cá và da nhiễm corticoid.

Cao Linh

Cao Linh

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực điều trị da thẩm mỹ, sử dụng máy móc công nghệ cao, bác sĩ Cao Linh đã điều trị thành công hàng trăm ca nám, tàn nhang, cũng như tiêm trẻ hóa cho hàng nghìn khách hàng. Được điều trị thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

Phòng Khám Da Liễu Thăng Long

THAM GIA VÀO ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Dr.Nhung Health and Beauty do bác sĩ chuyên khoa da liễu thành lập vào năm 2016. Tuy ra đời sau nhưng lại là phòng khám tiên phong trong việc chuẩn hóa hệ thống khám bệnh và được sở y tế Hà Nội thẩm định và cấp phép hoạt động.