Dịch vụ nặn mụn ở hà nội không đau, an toàn và hiệu quả

Có nên nặn mụn hay không? Đây là vấn đề mà nhiều bạn hay thắc mắc khi trên khuôn mặt có sự xuất hiện của những nốt mụn. Hãy cùng giải đáp điều này trong bài viết sau và tìm hiểu về địa chỉ nặn mụn ở hà nội uy tín.

co-nen-nan-mun-hay-khong

Có nên nặn mụn hay không?

Có nên nặn mụn hay không?

Phân biệt các loại mụn

  • Mụn sưng đỏ: Mụn này thường sưng lên, gây đau nhức và khó thấy rõ đầu mụn. Ở giai đoạn đầu thì bạn không nên nặn mà phải chờ mụn gom cồi, nhân trở nên cứng và đầu mụn hết cứng thì mới nặn được
  • Mụn đầu đen, đầu trắng: Loại mụn này thường có đầu mụn nhỏ, nhân mụn cứng. Đặc trưng của mụn đầu đen và đầu trắng là phải lấy hết nhân mới hết được cảm giác sần sùi, mất thẩm mỹ và tránh để mụn chuyển qua tình trạng viêm, biến thành mụn đỏ khó điều trị.
  • Mụn bọc, mụn nang: Loại mụn này có chân mụn rất sâu, vùng tổn thương da khá rộng cho nên bạn tuyệt đối không được nặn loại mụn này.

Bạn biết gì khi nặn mụn hay không?

Nặn mụn đồng nghĩa với việc bạn dùng tác động để ép vào vùng da mụn chứa dầu nhờn, vi khuẩn, viêm nhiễm. Lúc này, tình trạng mụn sẽ trở nên tồi tệ hơn và dễ nhiễm trùng, làm đen sạm vùng da xung quanh.

Dịch vụ nặn mụn uy tín tại Hà Nội

Khi đó, mụn sẽ không mất đi mà để lại sẹo và tồn tại mãi trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy, bạn hãy để mụn tự tiến triển đến khi chất bã trong tự bật ra, mụn tiêu biến và không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nếu tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn, bạn nên đến các phòng khác, bệnh viện da liễu để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Hoặc tới nơi nặn mụn ở hà nội uy tín để tiến hành điều trị mụn.

Vậy nặn mụn ở hà nội tại địa chỉ nào uy tín và an toàn nhất?

Phòng khám da liễu Thăng Long là địa chỉ nặn mụn ở hà nội có uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra da, xác định tình trạng mụn và tiến hành nặn mụn một cách khoa học nhất. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các thiết bị – máy móc hiện đại, quá trình nặn mụn sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể liên hệ với Phòng Khám Da Liễu Thăng Long theo số Hotline: 094 676 3019 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Việc nặn mụn không nên sơ sài, chủ quan mà cần có bước tiến hành hợp lý để mụn không nặng thêm. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ nặn mụn ở hà nội uy tín nhằm đạt hiệu quả cao và an toàn nhất.

0 replies

BÌNH LUẬN

» Hãy sử dụng tên thật và địa chỉ Email của bạn
» Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *