tri-seo-ro-bang-lan-kim-hieu-qua

Có nên trị sẹo rỗ bằng lăn kim?

Lăn kim được coi là một trong những phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả hiện nay, lăn kim đang trở thành liệu trình làm đẹp được nhiều trung tâm thẩm mỹ, cơ sở y tế, da liễu lựa chọn. Tuy nhiên, những thông tin cụ thể về công nghệ thẩm mỹ da này, không phải khách hàng hay bệnh nhân nào cũng nắm được. Đó là lý do bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin liên quan tới phương pháp lăn kim trị sẹo cũng như giải đáp thắc mắc “có nên trị sẹo rỗ bằng lăn kim” không.

Tìm hiểu phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim hay còn gọi là phương pháp tăng sinh collagen. Phương pháp này được thực hiện dựa trên cơ chế, khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể.

Lăn kim được sử dụng với con lăn chứa từ 200 – 250 mũi kim có kích thước siêu nhỏ để tác động lên bề mặt da rỗ nhằm tạo ra những vi tổn thương. Từ đó kích thích quá trình tăng sinh collagen làm đầy sẹo nhờ khả năng tự làm lành vết thương đồng thời tạo điều kiện cho các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ và tái tạo da có thể thẩm thấu dễ dàng vào sâu bên trong.

Có nên trị sẹo rỗ bằng lăn kim không?

Nhờ vận dụng cơ chế đặc biệt này từ khả năng chữa lành vết thương của cơ thể, phương pháp lăn kim mang tới hiệu quả trị mụn, trị sẹo rỗ cao, đó là lý do đây đang trở thành phương pháp được ứng dụng nhiều hiện nay trong công nghệ thẩm mỹ da.

tri-seo-ro-bang-lan-kim-hieu-qua-tai-da-lieu-thang-long

Phương pháp trị sẹo bằng lăn kim

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi “có nên trị sẹo rỗ bằng lăn kim hay không” còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ, phòng khám cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ mà bạn lựa chọn.

Bạn nên cân nhắc và ưu tiên những địa chỉ được chứng nhận và cấp phép bởi cơ quan chức năng với đội ngũ bác sĩ am hiểu về da liễu cũng như luôn đảm bảo các dụng cụ hỗ trợ quá trình lăn kim được bảo quản trong môi trường vô trùng. Từ đó góp phần mang tới hiệu quả tích cực khi áp dụng trị sẹo rỗ bằng lăn kim đồng thời hạn chế tối đa tình trạng viêm da hay nhiễm trùng da bạn có thể gặp phải.

Trên đây là một số thông tin giải đáp việc “có nên trị sẹo rỗ bằng lăn kim” của nhiều bạn đọc. Với những ưu điểm và hiệu quả điều trị cao trong liệu trình hợp lý, Phòng khám da liễu Thăng Long đang được biết đến là địa chỉ hỗ trợ lăn kim trị sẹo rỗ uy tín hàng đầu hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 094 676 3019 để được tư vấn trị sẹo rỗ hiệu quả nhất.

0 replies

BÌNH LUẬN

» Hãy sử dụng tên thật và địa chỉ Email của bạn
» Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *